Thể Lệ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa VI

 

 

Đã là một giải đấu thì tất nhiên nó sẽ có những luật lệ và thể thức đi kèm với giải đấu đó để đảm bảo cho sự công bằng cũng như chất lượng của giải đấu, sau đây BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm sẽ liệt kê chi tiết các luật lệ, cũng như thể thức của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - mùa VI.

Quý anh em bằng hữu cũng lưu ý là quyết định của BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm vẫn là quyết định tối cao nhé.

 

 

 Thể thức và luật lệ khi tham gia thi đấu :

 

💥 Các qui định quan trọng, nếu vi phạm sẽ bị xử THUA ngay lập tức:

 

 Khi thời gian Bắt Đầu hoặc Kết Thúc trận đánh, nếu Bang Hội tham gia nào có số nhân vật tham gia dưới 30 nhân vật sẽ bị xử thua trận đó. (Tránh mất thời gian của người khác)

 

 Bang nào bị xử thua quá 2 lần sẽ loại khỏi giải, đồng nghĩa với việc không được nhận giải.

 

 BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm tất nhiên sẽ luôn theo sát tình hình của giải đấu, nếu Bang Hội nào có hành vi gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cũng như tính công bằng của giải đấu, thì BQT sẽ hủy quyền thi đấu cũng như phần thưởng của Bang Hội, ngoài ra Kiều Phong cũng sẽ suy xét mức độ ảnh hưởng của hành vi đó nếu ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của giải đấu THĐNB mùa VI thì Kiều Phong cũng sẽ trục xuất toàn bộ các thành viên đó khỏi Võ Lâm Tuyệt Phẩm, cấm vĩnh viễn tham gia sân chơi Võ Lâm Tuyệt Phẩm.

 

 

💥 Các lưu ý , qui định mà các bạn cần chú ý thêm:

 

 Mỗi PC sẽ log được tối đa 8 Tài Khoản.

 

 Khi tham gia trận đánh mỗi Bang Hội sẽ tham gia tối đa 45 nhân vật một phe.

 

 Trong quá trình thi đấu các Bang Hội có thể thay đổi nhân vật khác trong 50 Tài Khoản đã chuẩn bị để linh hoạt chiến thuật.

 

 Trong quá trình thi đấu các bằng hữu có thể Tẩy Tủy tại Lễ Quan (Giải quyết tình trạng các phái nội công tháo nhầm đồ, hay đồ hư thành cục sắt...)

 

 BQT sẽ cho nhận Phi Tốc Tống Kim + Lệnh Bài + Chiến Cổ bên Server - Đấu Trường THĐNB miễn phí.

- Các loại thuốc lag còn lại sẽ không có tác dụng ở Server - Đấu Trường THĐNB.

 

 Toàn bộ trang bị sau khi kết thúc giai đoạn chuẩn bị sẽ không thể vứt và giao dịch được nữa.

 

 Mọi dữ liệu trong Server - Đấu Trường THĐNB là tách biệt so với Server - Chính Thức .

 

 Người chơi phải vào đúng phe mà BQT định ra trong Lịch Thi Đấu, nếu vào sai sẽ bị tước quyền thi đấu của Tài Khoản đó trong suốt toàn bộ giải đấu.

- Trường hợp nếu có thành viên của bang khác vào nhầm phe của Bang mình, anh em thấy thì báo ngay cho BQT qua Fanpage hoặc SDT Hotline 0763 178 963 - 0937 524 481 để BQT vào xử lý ngay thời điểm đó, NẾU KHÔNG BÁO, BÁO CHẬM TRỄ HOẶC BÁO SAU KHI TRẬN ĐẤU ĐÃ CÓ KẾT QUẢ THÌ BQT SẼ KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT.

 

 Thời gian thi đấu định sẵn , có thể sẽ thay đổi nếu gặp phải trục trặc lớn ngoài ý muốn (nhưng tuyệt đối hạn chế).

 

 Thi đấu theo thể thức Tống Kim - Bảo Vệ Nguyên Soái.

 

 Do thể thức thi đấu là vòng tròn tính điểm để chọn 2 Bang của mỗi Bảng Đấu có điểm số cao nhất vào vòng Bán Kết, nên điểm số sẽ được tính như sau:

 

- Chiến Thắng được 3 điểm

 

- Thất Bại được 0 điểm

 

- Hòa được 1 điểm

 

 2 bang hội sau Vòng Bảng đứng top 1 và top 2 có số điểm bằng nhau sẽ tính theo số điểm Tống Kim của các trận cộng lại, đội nào có tổng điểm cao hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.

 

 Sau khi kết thúc Vòng Bảng nếu có nhiều hơn 2 Bang Hội bằng điểm nhau, thì BQT sẽ dựa các tiêu chí sau để xếp hạng Bang Hội sẽ có thứ hạng cao hơn, các tiêu chí được sắp xếp theo độ ưu tiên như sau:

 

- Điểm xếp hạng (Bang nào cao điểm hơn thì hạng cao hơn)

 

- Thành tích đối đầu trực tiếp của 2 Bang ngang điểm (Bang nào chiến thắng thì hạng cao hơn)

 

Tổng trung bình hiệu số điểm tích lũy của Bang Hội. (Tổng hiệu số của Bang nào cao hơn thì bang đó hạng cao hơn)

- Hiệu số điểm tích lũy = Điểm tích lũy đội mình – Điểm tích lũy của đối thủ.

Tổng trung bình hiệu số điểm tích lũy được xác định là tổng của các hiệu số điểm tích lũy trong tất cả các trận Vòng Bảng chia cho số trận đã đánh.

 

 Bản đồ thi đấu sẽ là : Hoàng Sa Lâm Ngao

 

 BQT chỉ chỉ định phe Tống hoặc phe Kim cho các Bang, việc bang được sắp ở trên hay dưới bản đồ là do hệ thống ngẫu nhiên quyết định.

( Anh em tham gia vui lòng không đổ thừa nếu vào hướng mà mình không thích )

 

 

 

 Phương thức xác định thắng thua của một trận đấu như sau :

 

💥 Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, kết quả thắng thua sẽ được xác định trên cơ sở thông báo của hệ thống xác định sau khi hết thời gian thi đấu chính thức theo thứ tự ưu tiên như sau:

 

 Kết thúc 60 phút thi đấu chính thức, phe nào gây trọng thương Nguyên Soái của đối phương và bảo vệ thành công Nguyên Soái của phe mình sẽ hiển nhiên giành chiến thắng,bất chấp điểm số.

 

 Trong trường hợp cả hai Nguyên Soái đều bị trọng thương hoặc cả hai đội đều bảo vệ thành công Nguyên Soái của mình, hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm tích lũy để xác định chiến thắng, theo đó đội nào có điểm tích lũy cao hơn sẽ dành chiến thắng.

 

 Nếu điểm tích lũy của hai đội bằng nhau thì BTC sẽ căn cứ vào số lượng thành viên có trong Top 10 trong bảng tin tức chiến sự của từng đội tại thời điểm kết thúc trận đấu để xác định đội chiến thắng (đội nào có số thành viên Top10 nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng).

 

 Nếu số thành viên trong Top 10 trên bảng tin tức chiến sự của cả hai đội đều bằng nhau thì đội nào có thành viên xếp hạng 1 trong Top 10 sẽ chiến thắng.

 

 Bảng tin tức chiến sự Top 10 cao thủ Tống Kim được hệ thống xác định dựa trên số điểm tích lũy từng nhân vật tham gia thi đấu tại từng trận đấu.

 

 Trong trường hợp điểm tích lũy của cả hai đội bằng 0 vào lúc kết thúc trận đấu thì hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra đội chiến thắng. Lúc đó, điểm tích lũy và hiệu số điểm tích lũy của hai đội nhận được là 0.

 

 Việc xác định thắng thua sẽ dựa trên kết quả thông báo của hệ thống, trường hợp sau trận đấu có kiện cáo khiếu nại lên quan đến kết quả trận đấu, Ban Tổ Chức sẽ căn cứ các ghi nhận của hệ thống để xác định kết quả. 

 

 Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng và có giá trị cao nhất.

 

 

 

BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm

 

Kính Bút !