Hướng Dẫn Add DEP - Sửa Lỗi Không Vào Được Game

 

Đầu tiên, BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm rất khuyến khích các bạn nên tải game theo Cách 1 - Bản full về cài đặt game để tránh bị các lỗi linh tinh. Khi dùng data game khác sẽ rất dễ bị các lỗi hiển thị khi chơi game và nhiều lỗi game khác.

 

Nếu sau khi tải và giải nén bản full được tải tại trang chủ Võ Lâm Tuyệt Phẩm mà vẫn không thể vào game, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau đây: 

 

 Trường hợp Mở Auto Update lên - click đăng nhập nhưng không mở được cửa sổ game:

 Các bước xử lý:  

 

 Bước 1: Mở thư mục chứa game ở máy lên, sau đó tìm 2 file là "VoLamTuyetPham.exe""vggame.exe" như trong hình bên dưới, sau đó thực hiện theo các Bước 2 - 3 - 4 sau đây, thực hiện cho cả 2 file "VoLamTuyetPham.exe""vggame.exe".

 

 

 

 Bước 2: Click chuột Phải vào file và chọn vào nút "Properties".

 

 

 

 Bước 3: Ở cửa sổ "Properties" được hiện lên, click sang tab "Compatibillity" và sau đó click vào nút "Change setting for all users" ở bên dưới.

 

 

 

 Bước 4: sau khi click vào nút "Change settings for all users" sẽ có 1 cửa sổ mới hiện lên, tick check vào các ô tuỳ chỉnh "Run this program as an adminstrator" và tiếp theo là "Reduced color mode", sau khi tick vào ô "Reduced color mode" thì chỉnh khung chọn phía dưới thành 16bit và lần lượt click 2 nút "Apply" -> "OK".

 

 

- Lưu ý: cần thực hiện các bước 2 - 3 - 4 cho cả 2 file "VoLamTuyetPham.exe" và "vggame.exe"

 

 

 Bước 5: Sau khi thực hiện xong các bước trên, click phải vào "This PC" ở bên trái cửa sổ thư mục game hoặc ở bên ngoài Desktop nếu có, sau đó chọn vào nút "Properties".

 

 

 

 Bước 6: Sau khi click chọn nút "Properties" sẽ hiện ra 1 cửa sổ mới, ở đây click chọn vào dòng "Advanced System Settings".

 

 

 

 Bước 7: Cửa sổ mới sẽ hiện ra, chọn sang tab "Advanced" sau đó click vào nút "Settings" ở phần "Performance".

 

 

 

 Bước 8: Tiếp theo ta chọn sang tab "Visual Effects" và Tick vào toàn bộ các tuỳ chọn phía dưới.

 

 

 

 Bước 9: Chuyển sang tab "Data Execution Prevention" rồi Tick chọn "Turn on DEP for all programs and services except those i select" và click vào nút "Add...".

 

 

 

 Bước 10: Sau khi click nút "Add...", chọn file "VoLamTuyetPham.exe" sau đó click vào nút "Open", lập lại bước này với cả file "vggame.exe" sau khi đã Add đủ cả 2 file "VoLamTuyetPham.exe" và "vggame.exe", lần lượt click vào "Apply" -> "OK" và restart lại máy.

 

 

 Sau khi thực hiện toàn bộ 10 bước trên mà vẫn không vào được game thì các bạn có thể liên lạc cho Fanpage Võ Lâm Tuyệt Phẩm để được hỗ trợ nhé.

BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm

Kính Bút